Friday 25 July, 2008,6:50 pm
മണക്കുന്ന മണ്ണിനെക്കുറിച്ച്‌


ത്‌ മാമ്പഴക്കാലം. ഈര്‍ക്കിലില്‍ കോര്‍ത്ത കശുമാങ്ങകള്‍ ചന്തയില്‍ വിരുന്നുവന്നിരുന്ന കാലം ഓര്‍മ്മയുണ്ടോ കൂട്ടുകാരാ?


നാലഞ്ചു കശുമാങ്ങ കഴുകിയെടുക്കുക. അത്‌ കഷ്ണിച്ച്‌ പാത്രത്തിലാക്കുക. ലേശം ഉപ്പൊഴിക്കുക. അനന്തരം അത്‌ തിന്നുനോക്കുക. ആ സ്വാദറിയുമോ ചങ്ങാതീ?


കശുമാങ്ങകള്‍ പഴുത്ത്‌ ഹര്‍ഷസാഫല്യങ്ങള്‍ വിങ്ങിപ്പൊട്ടിയ മണം നിറഞ്ഞുകിടക്കുന്ന ഇടവഴിയിലൂടെ നടക്കാന്‍ നിങ്ങള്‍ ഭയപ്പെടും,ഞെട്ടും.


ചങ്ങാതീ,ഇല്ലെന്ന് നിങ്ങള്‍ക്ക്‌ വാതുവയ്ക്കാമോ?

തണല്‍ വാര്‍ഷികപ്പതിപ്പ് 1991ല്‍ പ്രസിദ്ധീകരിച്ചത്

 
posted by നടരാജന്‍ ബോണക്കാട്‌ | Permalink |


0 Comments:


d'SIGN: > aavi & daya